Hầm thủ thiêm

Nội bộ  |  Liên hệ  |  English

Tổ chức hội nghị đối thoại lần thứ thứ hai - Năm 2018, Chuyên đề: “Các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu trong đợt thi đua 90 ngày vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao” năm 2018.

Tổ chức hội nghị đối thoại lần thứ thứ hai - Năm 2018,
Chuyên đề: “Các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu trong đợt thi đua
90 ngày vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao” năm 2018.

       Thực hiện Quy chế dân chủ cơ quan và Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018, sáng ngày 04/10/2018, tại Hội trường Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tổ chức buổi đối thoại lần thứ hai - năm 2018 giữa Giám đốc với CBVCNV Trung tâm về Chuyên đề: “Các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu trong đợt thi đua 90 ngày vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao” năm 2018.
        Đến tham dự có: ông Dương Xuân Sơn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải và ông Mành Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giao thông vận tải.
       Chủ trì Hội nghị: Ông Lê Minh Triết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; ông Đoàn Văn Tấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; bà Văn Thị Hữu Tâm - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm.
        Tại buổi đối thoại, các CBVCNV đã phát biểu, nêu lên những câu hỏi, những trăn trở của bản thân xoay quanh các vấn đề về giải pháp hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu trong đợt thi đua 90 ngày vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao” trong công tác liên quan đến lĩnh vực đơn vị (nhất là lĩnh vực giao thông), trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các Phòng/Đội nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018 … Có hơn 17 lượt ý kiến của CBVCNV về những vấn đề nêu trên, thể hiện tinh thần tích cực, cởi mở, trách nhiệm với công việc của CBVCNV Trung tâm; Ban Giám đốc Trung tâm đã trả lời các câu hỏi của CBVCNV, được sự đồng tình của Hội nghị. Đại diện các Phòng, Đội đã đề ra các giải pháp nhằm hoàn tốt đăng ký theo các tiêu chí của đợt thi đua.
        Cũng trong buổi đối thoại, ông Dương Xuân Sơn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBVCNV trong trách nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 của đơn vị và Sở Giao thông vận tải.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Ban Giám đốc Trung tâm đối thoại với CBVCNV.

 

Toàn cảnh buổi đối thoại

 

CBVCNV thuộc các Phòng, Đội trao đổi những nội dung xung quanh chủ đề
”Các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu trong đợt thi đua
90 ngày vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao” năm 2018.

Nguồn: P.TCHC

 


Tin trước đây:

 

Góc chia sẻ

"Những ngày tháng qua, công việc của tôi thật thú vị và nhiều ý nghĩa. Tôi tự hào được là một hạt cát, góp phần quảng bá công trình đường hầm sông Sài Gòn – một biểu tượng phát triển của thành phố"

(CBVCNV  Trung tâm)

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số 02 Đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: (+84) 08.3914.3560
Fax: (+84) 08.3914.3561
E-mail: ttqltt.sgtvt@tphcm.gov.vn